nha nghi

Sự thật về việc nam thanh niên bị đột tử sau khi vào nhà nghỉ với phụ nữ hơn 20 tuổi

Dư luận tại Hà Nội đang xôn xao về vụ việc nam thanh niên 8X được phát hiện đã tử vong trong nhà nghỉ sau khi vào đây với phụ nữ hơn mình 20 tuổi.

Thông tin từ cơ quan điều tra cho hay, sự việc xảy ra tại nhà nghỉ M.L nằm trên trục đường Giải Phóng (P.Giáp Bát, Hà Nội). Nam thanh niên sinh năm 1987, quê quán tại Hòa Bình.

nha nghi

Hiện trường nhà nghỉ, nơi xảy ra vụ việc

Thời điểm thanh niên vào nhà nghỉ là sáng 18.10, đi cùng một phụ nữ sinh năm 1967, quê ở Thanh Hóa. Buổi trưa hôm đó thì nhân viên nhà nghỉ phát hiện nam thanh niên tử vong và lập tức trình báo cơ quan công an.

Nhận được tin, công an P. Giáp Bát đã có mặt tức thì, phong tỏa hiện trường và báo cáo tới đơn vị nghiệp vụ của Quận và Thành phố xử lý.

Sau quá trình điều tra, ghi nhận tại hiện trường, công an quận Hoàng Mai cho hay, nam thanh niên bị đột tử là do bị cảm.

Trước đó dư luận đã thông tin về việc phụ nữ đi cùng thanh niên và nhà nghỉ chính là cô bên vợ của thnah niên này nhưng công an phủ nhận thông tin đó và cho hay vì thấy có người mất nên người phụ nữ đó đi vào. Còn nam thanh niên bị cảm là do tử vong, hoàn toàn không có chuyện thanh niên này vào nhà nghỉ cùng cô bên vợ.

Nam thanh niên đột tử trong nhà nghỉ đã có gia đình, hiện vợ đang đi xuất khẩu lao động nước ngoài. Nhận thi thể của con, gia đình nam thanh niên không yêu cầu cơ quan khám nghiệm pháp y mà xin đưa về nhà để lo hậu sự. Chiều tối cùng ngày, thi thể đã được gia đình đưa về Hòa Bình.

Có một số thông tin cho rằng, người phụ nữ đi vào nhà nghri cũng nam thanh niên không có quan hệ cô bên vợ mà chỉ có quan hệ xã hội xã giao. Do trước đấy hai người quen biết do cùng đi xuất khẩu lao động và có nảy sinh tình cảm.

Nhân chứng vụ việc nam thanh niên đột tử  kể lại sự vụ: “Người phụ nữ U50 hốt hoảng chạy xuống kêu cứu”. Nhân chứng còn cho hay, khi hai người vào nhà nghỉ, dù tuổi tác chênh lệch nhưng họ khá tình cảm.

Nhân chứng còn thông tin thêm, hai người vào nhà nghỉ từ lúc 18h ngày 17.10. Nhận phòng xong chừng 40 phút sau thì hai người đi ăn cơm rồi lên phòng. Trưa hôm sau người phụ nữ xuống mua cơm lên phòng cho hai người ăn thì chừng hơn 12 giờ, người phụ nữ này chạy xuống hốt hoảng bám vào cầu thang kêu cứu.

Nhân chứng thuật lại chi tiết: “Tôi thấy chị ấy kêu là “cứu nhà em với” nên tôi chạy lên phòng của hai người thì thấy thanh niên đã rơi vào tình trạng bất tỉnh. Tôi báo cho chủ nhà nghỉ và cho công an rồi gọi cấp cứu”.

Cũng từ lời nhân chứng này kể lại, khi cấp cứu 115 đến hiện trường thì nam thanh niên này đã rơi vào trạng thái tử vong. Khám nghiệm tử thi thì cơ quan điều tra và các bác sỹ đều kết luận nam thanh niên đột tử do bị bệnh tim.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *