nu tai xe

Nữ tài xế mắc váy, leo lên nóc ô tô ngồi cản trở cảnh sát

Khi bị CSGT tiến hành dừng xe xử phạt vi phạm, nữ tài xế taxi đã không chấp hành quy định xuất trình giấy tờ. Sau một hồi lời qua tiếng lại, lực lượng cảnh sát đã huy động xe cẩu đến hiện trường thì nữ tài xế này đã leo lên nóc xe ô tô ngồi và cản trở, chống đối lại lực lượng thi hành nhiệm vụ.

Hình ảnh vi phạm giao thông của nữ tài xế này đã bị không ít người dân ghi lại và nhanh chóng lan truyền trên các mạng xã hội.

nu tai xe

Thông tin cho hay, vụ việc này xảy ra vào chiều ngày thứ 7 (21.10) tại khu phố Bạch Mai, đoạn gần nút giao Đại Cồ Việt.

Đoạn clip ghi lại cho thấy rõ một chiến sỹ cảnh sát giao thông đang đứng cạnh cửa chiếc taxi và yêu cầu người lái xe là phụ nữ xuống xe, xuất trình giấy tờ cho kiểm tra nhằm xử lý hành vi vi phạm Luật giao thông của xe này trước đó. Nhưng nữ tài xế nhất quyết không mở cửa ra và ngồi im trong đó, khua chân, múa tay, không cấp nhận làm theo yêu cầu từ phía lực lượng chức năng.

Sau một hồi lâu, nữ tài xế này mới bước ra khỏi xe và lớn tiếng, nhất quyết không tuân theo yêu cầu xuất trình giấy tờ hay bằng lái xe. Nhiều người dân, trong đó có phụ nữ lớn tuổi tiến gần khuyên giải với nữ tài xế bình tĩnh và hãy làm việc với cảnh sát. Nhưng dường như chẳng có kết quả

Tiếp theo đoạn clip còn quay cả cảnh một chiếc xe cẩu được điều động đến hiện trường và tiến hành cẩu chiếc xe taxi bị cho là vi phạm nhưng tài xế không hợp tác lên. Lúc này, nữ tài xế dù đang mặc váy cũng chẳng ngại ngần phi tẳng lên nóc xe taxi để ngồi và tiếp tục to tiếng với phía cảnh sát.

Nhiều người đã khuyên can, động viên nữ tài xế hãy xuống giải quyết nhưng cũng chẳng có kết quả.

Ngày 23.10, phía cảnh sát – Đội giao thông 4 (PC67 – CAHN) xác nhận đã lập biên bản xử phạt lỗi vi phạm của nữ tài xế trên.

Thông tin từ phía cảnh sát cho hay, khoảng 14h20p ngày 21.10, phát hiện thấy chiếc taxi có biển số BKS 30E 144.42 không chấp hành tín hiệu đèn giao thông tại nút giao Đại Cồ Việt – Bạch Mai nên tổ công tác đã tiến hành dừng xe và kiểm tra để xử lý vi phạm.

Nhưng khi yêu cầu nữ tài xế taxi xuất trình giấy tờ thì chị này khăng khăng giấy tờ đang ở CA phường giữ.

“Nữ tài xế không chấp hành yêu cầu, khi đưa xe cẩu đến còn chống đối bằng hành vi cản trở, dùng lời lẽ không đúng mực với lực lượng chức năng”. Một cán bộ cho hay. Dù khi CA phường ra, thì nữ tài xế này cũng chẳng hợp tác.

Phải chờ chừng 2 giờ đồng hồ, khi đại diện của hãng taxi có mặt thì đại diện mới xuất trình giấy tờ cho tổ công tác làm việc.

Tổ công tác đã tiến hành xử lý lỗi vi phạm, lập biên bản hành chính với hành vi của nữ tài xế không tuân thủ tín hiệu đèn giao thông.

Riêng hành vi chống đối lực lượng chức năng, nữ tài xế được mời về CA phường để giải quyết. Tại đây, nữ tài xế đã chịu nhận lỗi và viết bản tường trình, xin lỗi tổ công tác.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *