Mẹo thông cầu cống nghẹt

Mẹo thông cầu cống nghẹt, siêu dễ lại nhanh gọn

Tại những thành phố lớn thường có 2 nỗi khổ lớn nhất mà ai cũng phải sợ hãi đó là kẹt xe và tắc cống. Hãy cứ thử tưởng tượng mà xem, trong cái thời tiết nóng như lửa đốt như hiện nay gia đình bạn phải sống trong cảnh cống hoặc bồn cầu bị nghẹt lại thì thật sự khủng khiếp ra sao. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể xử lý được tình trạng này bằng mẹo thông cầu cống nghẹt sau đây đấy nhé!

Sử dụng bột thông tắc cầu cống

Muốn thông cầu cống nghẹt được nhanh chóng, trước tiên hãy tìm ra nguyên nhân gây ra tình trạng này là vì đâu. Trên thực tế nguyên nhân gây cầu cống bị nghẹt có rất nhiều. Hãy đổ một chậu nước đầy vào bồn cầu để tạo áp lực. Nếu như tắc nhẹ rồi sau đó tự tiêu, thì rất có thể trong quá trình sử dụng nước vệ sinh hoặc nước tại bếp có dẫn dầu mỡ, rau cỏ, tóc hoặc thức ăn thừa… bị lọt xuống dưới cống.

Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể sử dụng bột thông tắc cầu cống đang được bán tại nhiều cửa hàng. Đổ bột trực tiếp xuống bồn cầu, để nguyên như vậy trong vòng nửa tiếng rồi sau đó đổ tiếp nước nóng xuống bồn cầu. Với cách này thì những rác thải sẽ được trôi đi dễ dàng hơn.

Thông cống nghẹt bằng nước rửa bát

Có thể nói, đây là mẹo rất tiết kiệm chi phí.Bạn chỉ việc đem đổ nước rửa bát vào ¼ chiếc bát con. Tiếp đến đun lấy chút nước sôi. Đổ nước rửa bát xuống cống hoặc bồn cầu,sau đó dội nhanh nước nóng xuống để hoàn tất quá trình này. Trong thành phần của nước rửa bát thường có chứa chất bôi trơn, nó sẽ giúp những cặn bã đợc loại bỏ sạch sẽ.

 Sử dụng dây thông tắc

Mẹo thông cầu cống nghẹt

Mẹo thông cầu cống nghẹt

Hãy ra cửa hàng bán đồ điện nước, mua một chiếc dây thông tắc ngắn hay dài còn tùy thuộc vào cấu trúc của bồn cầu nhà bạn, tốt nhất nên chọn loại có đầu xoay. Luồn hết phần dây vào trong bồn cầu cho tới khi nào thấy hết dây thì dừng lại. Tiếp đến, hãy xoay đi xoay lại dây trong vòng 30 phút sẽ giúp rác thải hoặc dị vật được loại bỏ nhanh chóng hơn.

Dùng dụng cụ thụt cầu

Dụng cụ thụt cầu phổ biến nhất hay được sử dụng để thông tắc khi bồn cầu bị nghẹt đó là gậy bittong. Đặc biệt, khi chọn nên lựa chọn loại đầu bittong to sẽ đem tới hiệu quả cao hơn. Trước khi bạn tiến hành thụt cầu thì cũng nên ngâm phần đầu của dụng cụ vào trong nước ấm, như vậy phần đầu sẽ mềm ra. Việc thực hiện cũng đơn giản hơn.

Sử dụng dịch vụ thông tắc cầu cống nghẹt

Cách thông cống bị nghẹt Đây là giải pháp cuối cùng nếu như bạn đã áp dụng tất cả những cách trên mà không thành công. Công ty môi trường Đại Thắng Lợi luôn tự hào sẽ đem tới cho bạn dịch vụ chất lượng nhất, giúp xử lý vấn đề nhanh chóng, tiết kiệm thời gian với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dụng cụ thông tắc hiện đại nhất.

Sau khi thông tắc xong, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo thời gian bảo hành cho bạn. Do đó, khách hàng không cần phải lo lắng bất cứ điều gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đâu nhé!

hảy truy cập vào website : http://ruthamcautp.com để biết thêm chi tiết .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *