Cuộc sống trụy lạc của siêu mẫu kiếm 15 tỷ mỗi ngày nhờ bán dâm

Đó là siêu mẫu Sophie Anderton đến từ xứ sở sương mù, cô không chri nổi tiếng trong vị trí siêu mẫu mà còn vang danh với quá khứ nhớp nhơ, trụy lạc từ những cuộc tình một đêm và nghiệp ngập.

Buông thả từ khi 9 tuổi

Siêu mẫu này sinh năm 1977 tại Bristol, Anh. Lên 9 tuổi cô đã làm quen với chất kích thích gây nghiện và dấu mốc một cuộc sống trụy lạc bắt đầu từ đây.

Sophia đã cay đắng chia sẻ lại chuyện quá khứ: “Tôi hút thuốc mọi lúc, mọi nơi. Chỉ 14 tuổi tôi đã quan hệ với gã trai quen ở buổi tiệc thác loạn”.

Sau đó, Sophia ngày càng lớn phổng phao với gương mặt sáng lạn, hình thể quyến rũ. Cô đã lọt vào tầm ngắm của những hãng thời trang và 15 tuổi cô chính thức bước vào thế giới người mẫu với chiến thắng tại cuộc thi.

Từ năm 17 tuổi, Sophia tới London sinh sống. Sự nghiệp của cô cũng phát triển mạnh lên. Cô trở thành siêu mẫu ảnh đẹp nhất tại Anh với những tấm hình có sự cuốn hút lạ kỳ.

sieu mau

sieu mau

Và cô cũng chứng tỏ tài năng trong những Show truyền hình thực tế hút khách tại Anh.

Thu nhập khủng nhờ… “đi khách”

Năm 19 tuổi, Sophia trở thành gương mặt đại diện của thương hiệu nội y lừng danh Gossard’s Wonderbra. Sự nổi tiếng càng sáng lạn thì cô lại càng rơi vào sự bê tha. Cô nghiện ngập và luôn trong trạng thái túng quẫn. Do đó, cô gái trẻ đã tìm mọi cách đẻ kiếm tiền và không ngần ngại với lời giới thiệu học lớp đào tạo thành gái gọi cao cấp.

Đồng nghiệp của cô đã chỉ cho cô cách để hấp dẫn những đại gia giàu có. Sophia kể: “Họ khuyên tôi nên ăn mặc và trang điểm theo phong cách của quý cô sành điệu, thành đạt. Tôi phải khoác những chiếc váy tao nhã, thanh lịch nhưng đảm bảo lộ đường cong quyến rũ, nóng bỏng”.

Cộng với tiếng tăm siêu mẫu của cô, vẻ đẹp hoàn thiện của Sophia có “giá” luôn rất cao. Mỗi giờ đi khách của cô có giá từ 10.000-15,000 bảng (tương đương 300-450 triệu đồng). Nhiều triệu phú ưa chuộng Sopia và có ngày cô “chiều” 5 vị khách. Nhờ nghề gái gọi mà cô đã có thu nhập khủng, cô tiết lộ, có ngày cô “đi khách” được hơn 55,000 bảng (tương đương 15 tỷ đồng). Tiền kiến được, cô đốt vào thuốc phiện và trả tiền thuê phòng.

Siêu mẫu này cho biết, mỗi tháng cô tiêu tốn ít nhất 20.000 bảng cho cơn nghiện và trng thời gian khoảng 13 năm cô tiêu tốn khoảng số tiền 10 triệu bảng Anh.

10 năm trong nghề gái gọi, cô phiêu với các trò chơi tình ái. Cô thấy kinh sợ khi nổi tiếng bởi chính sự nổi tiếng này đưa cô vào con đường bán dâm.

Hiện, vào tuổi 40, Sophia đang phải cải thiện sức khỏe bằng các biện pháp thể dục, thể thao và ăn uống điều độ. Cô đi tập Gym, leo núi, yoga và đấm bốc. Cô nhận ra tác hại của ma túy và đang cố tránh xa. Và cô cũng cố gắng để có thể được tham gia vào trình diễn đồ lót lần nữa vì cô đam mê thời trang và rất muốn được cống hiến.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *